Giữ gìn, phát huy giá trị văn hóa miền đất cổ - Thuận Cẩm (Báo Bắc Ninh, 2020)
Bài viết trình bày lịch sử hình thành và phát triển miền đất cổ. Về công tác giữ gìn, phát huy giá trị văn hóa miền đất cổ.