Bảo tồn và phát triển văn hóa các dân tộc tỉnh Đắk Lắk trong tình hình mới. - Lê, Xuân Hảo (Tạp chí tuyên giáo, 2020)
Bài viết khái quát về vị trí địa lý, dân cư , kinh tế, xã hội , an ninh quốc phòng của Tây Nguyên. Nêu lên tình hình công tác phát triển kinh tế, xã hội cũng như công tác bảo tồn phát triển văn hóa các dân tộc tỉnh Đăk lăk.