Di sản văn hóa vật thể nước ngoài: Khổng miếu, Khổng phủ, Khổng lâm ( Trung Quốc) - Sơn Tùng (Cục Di sản văn hóa, 2020)
Bài viết trình bày các di sản văn hóa vật thể của nước ngoài và chỉ ra những giá trị của các di sản văn hóa đó.