Đào tạo nguồn nhân lực thư viện thông tin trong bối cảnh xã hội thông tin và nền kinh tế tri thức - Nguyễn, Tiến Hiển (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Trình bày khái quát về xã hội thông tin và nền kinh tế tri thức. Đồng thời, phân tích những đặc điểm của đào tạo nguồn lực thư viện - thông tin trong bối cảnh xã hội thông tin và kinh tế tri thức.