Bảo vệ và phát huy giá trị di tích thuộc đường Hồ Chí Minh ở Lộc Ninh(Bình Phước) - Phạm, Văn Nam (2020)
Hệ thống Đường Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh là biểu tượng của tinh thần dân tộc, tất cả vì độc lập tự do và thống nhất đất nước, là niềm tự hào của quân và dân Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Bài viết trình bày về việc bảo vệ và phát huy giá trị di tích thuộc đường Hồ Chí Minh ở Lộc Ninh.