Bảo tồn và phát huy giá trị các di sản văn hóa ở Đông Triều: Nguồn lực lớn từ xã hội hóa - Nguyễn, Thanh (Báo Quảng Ninh, 2020)
Bài viết trình bày những di tích lịch sử văn hóa và danh thắng. Việc trùng tu, tôn tạo và phát huy giá trị các di tích trên địa bàn huyện.