Thư viện số trong ngữ cảnh văn hóa xã hội - Đỗ, Quang Vinh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trả lời câu hỏi: "Thư viện số là gì?". Đồng thời, trình bày các vấn đề nghiên cứu Thư viện số trong ngữ cảnh văn hóa xã hội.