Phát triển nguồn nhân lực thư viện: Từ góc độ đội ngũ tình nguyện viên - Nguyễn, Thị Hạnh (Tạp chí Thư viện Việt Nam, 2020)
Bài viết bàn về việc phát triển nguồn nhân lực cho thư viện từ góc độ tình nguyện viên bao gồm các nội dung như khái quát về tình nguyện, tình nguyện với thư viện và các giải pháp phát triển tình nguyện viên ở các thư viện Việt Nam.