Bảo tồn và phát huy giá trị Di sản văn hóa đá Phú Yên - Nguyễn, Hoài Sơn (Báo Phú Yên, 2020)
Bài viết trình bày những giá trị của di sản văn hóa đá ở Phú Yên và việc bảo tồn, tôn tạo di sản văn hóa đá.