Bảo tồn di sản văn hóa ở Hà Nội - Bài toán khó giải - Trường, Thành (Tạp chí du lịch, 2020)
Bài viết trình bày về những khó khăn trong việc bảo tồn di sản văn hoá ở Hà Nội. Những việc cần làm để giải quyết những khó khăn đó.