Thực trạng và định hướng nghiên cứu, ứng dụng Khoa học và Công nghệ góp phần bảo tồn di sản Cố đô Huế - Phan, Thanh Hải (Tạp chí Di sản văn hóa, 2020)
Nghiên cứu khoa học và công nghệ tạo điều kiện thuận lợi cho quản lý, bảo tồn di sản văn hóa một cách bền vững có hệ thống đã được Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế áp dụng. Góp phần quan trọng cho công tác bảo tàng, trưng bày triển lãm, tham quan du lịch, văn hóa, giáo dục...