Bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa phi vật thể - Lê, Công Uẩn (Cà Mau Online, 2020)
Bài viết trình bày việc bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa phi vật thể. Khái quát các di sản văn hóa phi vật thể của Việt Nam được UNESO công nhận là di sản văn hóa nhân loại.