Sử dụng khung phân loại để tìm tài nguyên trên Internet - Phạm, Kim Thanh (Tạp chí Thư viện Việt Nam, 2020)
Trình bày các đặc tính của các chương trình phân loại DDC và LCC cho phép các chương trình này thích hợp việc truy cập theo chủ điểm vào các nguồn Internet.