Chuông chùa làng Nhân Đạo phường Đồng Mai, quận Hà Động, thành phố Hà Nội - Lưu, Ngọc Thành (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2023)
Di tích chùa làng Nhân Đạo (hay còn gọi là chùa Khán Đạo) được xây dựng vào đầu thời Nguyễn (thế kỷ XIX), chùa nằm ở địa phận của làng Nhân Đạo (nay là tổ dân phố số 6). Di tích có quy mô nhỏ với bố cục kiến trúc hình chữ “Đinh”, trong nội thất chùa bày trí 21 pho tượng thờ cùng các đồ thờ khác có giá trị. Hiện trong chùa còn lưu giữ được một quả chuông đại có giá trị về mặt lịch sử, văn hóa, mỹ thuật.