Bảo tồn , phát triển bền vững Quần thể danh thắng Tràng An - Trường Sinh (Báo Ninh Bình, 2020)
Thống kê về lượng khách đến các điểm du lịch đến Quần thể danh thắng Tràng An và việc b ảo tồn, phát triển các quần thể danh thắng Tràng An.