Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động chia sẻ tài nguyên thông tin tại các thư viện đại học Việt Nam - Đoàn, Mậu Hiển (Thư viện Đại học Cần Thơ, 2020)
Bài viết trình bày thực trạng, thách thức và hướng giải quyết bằng việc ứng dụng phần mềm trong quản lý và chia sẻ tài nguyên thông tin.