Kết nối tuyên truyền để giữ gìn di sản Hát Xoan Phú Thọ - Phạm, Bá Khiêm (Báo Phú Thọ điện tử, 2020)
Bài viết trình bày việc kết nối tuyên truyền để quảng bá các giá trị , ý nghĩa lịch sử, nét đặc trưng văn hóa di sản Hát Xoan Phú Thọ trong đời sống cộng đồng.