Bảo tồn, phát huy giá trị di sản văn hóa phi vật thể: Phải giữ hiện trạng gốc. - Lê Quân (Báo Quảng Nam online, 2020)
Bài viết trình bày những khó khăn, thách thức trong việc bảo tồn , phát huy giá trị di sản văn hóa phi vật thể theo đúng hiện trạng gốc.