Một vài suy nghĩ về hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên khoa thư viện thông tin - Phạm, Thị Thành Tâm (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Trình bày ưu điểm, nhược điểm của hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên khoa thư viện thông tin trường đại học Văn hóa Hà Nội và một số giải pháp.