Bảo tồn kiến trúc cổ vì lợi ích cộng đồng - Nguyễn, Thị Hậu (Tạp chí kiến trúc, 2020)
Bài viết trình bày việc bảo tồn các công trình kiến trúc và việc trùng tu các công trình cổ, bảo tồn các giá trị , các di sản văn hóa vì lợi ích của cộng đồng.