Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại: Hội Giống ở đền phù Đổng và đền Sóc - Kim Dung (Cục Di sản văn hóa, 2020)
Bài viết trình bày nguồn gốc của Hội Gióng ở đền Phù Đổng và đền Sóc và khái quát về cách thức tổ chức, thời gian tổ chức lễ hội.