Văn hóa phi vật thể - linh hồn của di sản Tây Nguyên - Tấn Vịnh (Báo Đắk Lắk điện tử, 2020)
Bài viết trình bày một số di sản văn hóa phi vật thể của đồng bào Tây Nguyên đã được sưu tầm, nghiên cứu và vinh danh. Đưa ra các biện pháp bảo tồn, phát huy các loại hình di sản văn hóa phi vật thể.