Phát huy giá trị di sản văn hóa thông qua hoạt động trưng bầy bảo tàng - Chu, Quế Ngân (Bảo tàng tỉnh Lạng Sơn, 2020)
Bài viết trình bày việc phát huy các giá trị của di sản văn hóa. Đưa ra các yêu cầu và nhiệm vụ mới nhằm phát huy các giá trị di sản văn hóa thông qua hoạt động trưng bầy bảo tàng.