Về vấn đề áp dụng thống nhất AACR2 trong giảng dạy và trong công tác biên mục - Nguyễn, Thị Đào (Tạp chí Thư viện Việt Nam, 2020)
Bài viết giới thiệu khái quát về AACR2 và nêu lên những thuân lợi, khó khăn khi áp dụng AACR2 ở Việt Nam. Đồng thời đưa ra những vấn đề cần thống nhất khi áp dụng AACR2.