Bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa Khmer Tây Nam Bộ trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay - Đoàn, Trung Dũng (Tạp chí Dân tộc, 2020)
Bài viết trình bày các giá trị văn hóa của người Khmer vùng Tây Nam Bộ bao gồm các giá trị vật thể và giá trị phi vật thể. Đưa ra những chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước nhằm giữ gìn và phát huy các giá trị văn hóa Khmer ở Tây Nam Bộ trong bối cầu hóa hiện nay.