Xu hướng đổi mới hoạt động thư viện đại học giai đoạn hiện nay - Vũ, Duy Hiệp (Trường đại học Vinh, 2020)
Hiện nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và truyền thông, nhhu cầu của người dùng tin ngày càng cao, đa dạng, đòi hỏi các thư viện đại học cần có sự chuyển biến, đổi mới mạnh mẽ để thích ứng với vai trò và nhiệm vụ mới. Vì thế , cá nghiên cứu về đổi mới hoạt động thư viện- thông tin đáp ứng với những thách thức, yêu cầu mà khoa học và công nghệ, giáo dục và đào tạo.