Yên Bái vượt khó bảo tồn, phát huy di sản - Hoàng Nhâm (2020)
Bài viết trình bày những thuận lợi và khó khăn trong việc bảo tồn di sản văn hóa ở Yên Bái. Đưa ra những định hướng cho việc bảo tồn và phát huy di tích, sự kiện, loại hình văn hóa.