Những công cụ bổ sung và ứng dụng tri thức trong chu trình quản trị tri thức tích hợp - Đoàn, Phan Tân (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Bài viết giới thiệu một số khái niệm cơ bản về quản trị tri thức, chu trình quản trị tri thức và sự vận hành của chu trình quản trị tri thức tích hợp, bài viết giới thiệu một số công cụ bổ sung và ứng dụng tri thức trong chu trình quản trị tri thức tích hợp. Đó là: E-learning, trực quan dữ liệu và bản đồ tri thức, trí tuệ nhân tạo, hệ thống hỗ trợ quyết định, hệ chuyên gia và lọc thông tin.