Cứu ca trù khỏi" Tình trạng khẩn cấp" - Tạ Nguyên (Báo tin tức, 2020)
Bài viết trình bày những thách thức mà ca trù và những quan tâm của nhà nước trong việc đưa ra các chính sách, chế độ cụ thể và cả các kế hoạch dài hạn để để ca trù phát triển mạnh mẽ hơn.