Trung tâm thông tin - thư viện trường đại học Văn hóa Hà Nội với công tác đào tạo theo học chế tín chỉ - Đinh, Thúy Quỳnh (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Bài viết viết về phương thức đào tạo theo tín chỉ, vai trò của thư viện trong công tác đào tạo theo tín chỉ, thực trạng Trung tâm thông tin - thư viện trường Đại học Văn hóa Hà Nội, ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác thư viện và một số đề xuất, kiến nghị.