Giải pháp nào cho di sản văn hóa - lịch sử - Quỳnh Chi (Báo Nhân dân, 2020)
Bài viết trình bày thực trạng một số di tích và việc quản lý các di tích đó. Đưa ra các giải pháp bảo tồn và tu bổ di sản văn hóa khỏi sự xuống cấp, biến dạng.