Di tích Tháp Po Ramé ở Ninh Thuận - Quảng, Văn Sơn (Tạp chí nghiên cứu văn hóa, 2020)
Bài viết giới thiệu Tháp Po RaMé về đặc điểm kiến trúc và điêu khắc. Đánh giá hiện tượng bảo tồn tháp và nêu ra một số định hướng cho việc bảo tồn trước mắt và cho tương lai.