Yêu cầu đối với nguồn nhân lực thông tin - thư viện trước tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 - Đinh, Thúy Quỳnh; Chu, Vân Khánh (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Bài viết viết về cách mạng 4.0, những thách thức của cách mạng công nghiệp 4.0 với nguồn nhân lực thông tin - thư viện và xu thế phát triển nguồn nhân lực thông tin - thư viện trong tương lai.