Bảo tồn và phát huy giá trị di tích trong bối cảnh hội nhập và phát triển - Trịnh, Thị Hòa (Tạp chí Di sản văn hóa, 2020)
Bảo tồn và phát huy giá trị của các di tích lịch sử văn hóa trong quá trình giao lưu và hội nhập; đề xuất giải pháp để thực hiện công việc trên hiệu quả.