Bảo tồn giá trị nghề thủ công truyền thống - Đặng,Văn Bài (Tham luận hội thảo"Bảo tồn bền vững làng nghề Hà Tây-thực trạng và giải pháp", 2020)
Bài viết đưa ra những mục tiêu cần đạt được để bảo tồn các di sản văn hóa vật thể và phi vật thể của các làng nghề thủ công truyền thống.