Chế độ đãi ngộ đối với võ quan trong quân đội của vương triều Nguyễn - Vũ, Thị Nga (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Bài viết viết về chế độ đãi ngộ đối với các võ quan đương nhiệm và về hưu ở triều Nguyễn