Phát triển dịch vụ sáng tạo đáp ứng nhu cầu cộng đồng - Nguyễn, Trọng Phượng; Nguyễn, Ngọc Nam (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Bài báo đề cập một số khái niệm cơ bản, cách duy trì và phát triển dịch vụ sáng tạo trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 đang dần thâm nhập vào Việt Nam. Trên cơ sở đó, gợi mở một số dịch vụ sáng tạo để các cơ quan thông tin thư viện có thể tham khảo áp dụng.