Biểu tượng sông trong văn học Việt Nam - Đoàn, Tiến Lực (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Bài báo bước đầu khảo sát và đưa ra một số hướng nghĩa biểu trưng của biểu tượng sông trong văn học Việt Nam.