Vấn đề giảng dạy thực tế nhằm nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên khoa di sản văn hóa - Trần, Đức Nguyên (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Bài viết bàn về vấn đề giảng dạy thực tế nhằm nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên khoa di sản văn hóa và một số kiến nghị, đề xuất.