Về sự kiện chủ tịch Hồ Chí Minh về thăm Trường Cán bộ văn hóa năm 1960 - Trần, Đức Nguyên (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Bài viết viết về sự kiện Chủ tịch Hồ Chí Minh về thăm Trường Cán bộ văn hóa vào những ngày đầu của năm 1960.