Phát triển nguồn nhân lực trong hệ thống thư viện trường phổ thông - Dương, Thị Vân (Thư viện Quốc gia Việt Nam, 2020)
Trình bài thực trạng về nguồn nhân lực làm việc tại các thư viện trường phổ thông đồng thời đề xuất các giải pháp và kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong hệ thống thư viện này.