Hướng đến một mô hình thư viện đại học hiện đại phục vụ chiến lược nâng cao chất lượng giáo dục đại học - Vũ, Bích Ngân (Tạp chí Thư viện Việt Nam, 2020)
Bài viết trình bày về thế manh của thư viện ở các trường Đại học,nêu lên thực trạng thư viện hiện nay ở các trường đại học đồng thời đưa ra các giải pháp đổi mới, phát triển thư viện ở các trường Đại học nhằm nâng cao chất lượng giáo dục.