di tích triền tranh ( Quảng Nam): đặc trưng văn hóa và phương án bảo tồn, phát huy giá trị - Nguyễn, Anh Thư (viện hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam, 2023)
Di tích triền tranh ( Quảng Nam) nằm tại thung lũng phía tấy thông chiêm Sơn, xã Duy Trinh, huyện Duy Xuyên là một trong những khu di tích lịch sử quan trọng của Việt Nam nói chung và tỉnh Quảng Nam nói riêng, di tích triền tranh mang nhiều đặc trưng văn hóa tốt đẹp, chính vì thế vấn đề bảo tồn, gìn giữ để có thể phát huy được những giá trị văn hóa đó là vô cùng cần thiết đặt ra cho tỉnh Quảng Nam