Xây dựng mục lục liên hợp trực tuyến cho hệ thống thư viện công cộng - Đỗ, Văn Hùng (Tạp chí Thư viện Việt Nam, 2020)
Bài viết trình bày khái niệm và lợi ích của mục lục liên hợp trực tuyến. Ngoài ra còn mô tả hệ thống mục lục liên hợp và việc triển khai hệ thống mục lục liên hợp trực tuyến.