Mô hình nén chỉ mục tệp đảo trong Thư viện số - Đỗ, Quang Vinh (Kỷ yếu Hội thảo Quốc gia một số vấn đề chọn lọc của Công nghệ thông tin và Truyền thông lần thứ VIII, 2019)
Khảo sát và đánh giá các mô hình nén chỉ mục tệp đảo tài liệu văn bản trong Thư viện số, nhấn mạnh đến cac mô hình Bernoulli cục bộ.