chuyên đề 2: kinh nghiệm nước ngoài về mô hình đào tạo nhân lực bảo tàng - Hoàng, Thanh Mai (Trường đại học thủ đô Hà Nội, 2023)
kinh nghiệm thực tiễn luôn là bài học hữu ích cho việc triển khai mọi công việc có tính tương đồng cùng lĩnh vực nhất định nào đó. Đối với đào tạo nguồn nhân lực thì vấn đề rút ra được từ bài học kinh nghiệm thực tiễn là rất quan trọng, có thể rút ngắn được thời gian cho một chặng đường dài trong chiến lược phát triển sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực bảo tàng Việt Nam