Hiểu biết của sinh viên Trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải về hành vi sao chép xâm phạm quyền tác giả - Nguyễn, Thị Hồng Thương (Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia, 2020)
Trình bày kết quả khảo sát hiểu biết của sinh viên Trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải về hành vi sao chép xâm phạm quyền tác giả. Đưa ra một số nhận xét và kiến nghị nhằm nâng cao hiểu biết của sinh viên Nhà trường về quyền tác giả.