Dịch vụ thư viện trong kỷ nguyên số - Trần, Thị Kiều Nga (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Trong kỷ nguyên số, dịch vụ thư viện đã có nhiều bước phát triển trên nền tảng ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động thư viện. Bài viết đi sâu tìm hiểu các loại hình dịch vụ mới của thư viện, đồng thời nhận diện những thay đổi trong phương thức thư viện thực hiện các dịch vụ truyền thống.