Mấy vấn đề cần lưu ý khi ấn định chỉ số phân loại Dewey( bảng đầy đủ) - Nguyễn, Minh Hiệp (Thư viện trường Đại học tự nhiên TP.HCM, 2020)
Trình bày một số lưu ý khi sử dụng bảng ddc trong công tác phân loại, đồng thời cũng giới thiệu một số nội dung trong bảng ddc đầy đủ.