Phương thức quản lý sách, tạp chí trong môi trường số hóa ở Nhật Bản - Trần, Thị Hoàng Mai (Viện nghiên cứu Đông Bắc Á, 2020)
Trình bày về các hoạt động của thư viện với sự phát triển số hóa, các phương thức quản lý sách, tạp chí trong môi trường số hóa của các thư viện Nhật Bản.